Manas

Hello po .. itatanong ko lang kung normal lang po ba yung manas sa 8 mos preggy going 9 mos . Hindi po ba delikado yung pamamanas nagwoworry po kasi ako. Thank you po sa sasagot. ?

2 Replies

Opo natural lang. Bali itaas nyo po paa niyo pag nkaupo at nkahiga para hindi lumala yung manas. Ask nyo po OB nyo pag check up. God bless. 😊

Nagmamanas ung paa ko kaya chineck ni OB ung blood and urine ko to know if may preeclampsia ako. If wala naman preeclampsia ok lang magmanas.