manas

ask ko lang po delikado po ba ang manas pag buntis ? 7 mos. preggy na po ako . Thanks po

1 Reply

Edema is just normal to pregnant women..usually nag kakaron ng edema early 3rd trimester..kasi po hinaharangan po ng lumalaking uterus natin ang continuous circulation ng oxygen sa paa..hindi po maiiwasan ang mans but there are many things to lessen the edema.. example, not sitting or standing too long..or if nka higa po kayo, elevate your lower extremities for better circulation of oxygen..

Related Articles