Manas

Masama po ba ang manas sa 6 months preggy? Ano po dapat gawin para matanggal yung manas?

12 Replies

Inom ka po maraming tubig, Elevate mo po paa mo pag matutulog ka.. saka iwasan matagal nakatayo at nakaupo. Sabi sa akin ni OB wag dn daw masyado maglakad ng sobra

Salamat po hirap po kasi ako matulog sa gabi tapos tulog po ako maghapon feeling ko don po nagstart yung pamamanas ko

Sis less sa maaalat, tas pag sleep kna lagyan mo unan paa mo sis taas mo

Taas nyo po paa nyo pagnatutulog mataas sa tyan.mo.. wag tulog ng tulog

Elevate nyo lang po paa nyo habang natutulog

Lakad lakad pag me time, exercise

Less po sa salty foods mommy

More on exercise lang mamsh

Kain ka ng monggo

Tubig mommy