Manas

Good morning po. Normal lang po ba na may konti ng manas khit 5 months ng preggy??

9 Replies

7 months n q, wala ko manas... malakas ako mag tubig. Atleast 2L ako bukod pa ung gatas ko at juices. Sa madaling araw iinom ka din ng water pag nawiwi ka.. it helps alot.

ako nag ka. manas pero excersise tapos elevate mo paa mo massage ni hubby sa gabi sa awa ng diyos 37 weeks na ako wala na ako manas...

Momshie ako 5 months preggy di pakominamana.. always kasi akong may exercise and syempre more more water

may mga gnun naman po tlaga kya dpat ang kinakain mo is healthy, tpos may mga exercise dn po n pwede s buntis,

5y ago

ask mo po ung OB nyo kung ano ung pwede sau

Nasa kinakain din po kaya minamanas. 5months preggy din ako hindi naman ako minamanas.

try to elevate your feet sis pag nakaupo at nakahiga.. iwas din sa salty foods

more water sis... light exercise ka muna sa YouTube marami

Ako nag ka manas ako momshe 8months na tummy ko

More water sis