Red flag si mister?

tanong ko lang sa mga may buhay asawa red flag na ba si mister kapag nagmessage sya sa ibang babae na "sa palagay ko mas masaya kung kasama kita matulog?" or video na seksing babae tas "katulad mo to" ..ano ba dapat gawin kapag nakabasa ka nang ganyan. #buhaymagasawa #redflagsimister #asawa

Red flag si mister?
1 Reply

sorry mi natawa aq sa pic attachment mo..hehe..pero seriously,your hubby shouldnt do things like that lalo qng alam namn niya n nakakasakit s feelings mo as his wife..kausapin mo xa mi..open communication lng..wag kang magkimkim kc mahirap qng mapuno ka..sabihin mo qng anung nararamdaman mo..and pakinggan mo din po qng anung sasabihin niya...