Starting solid

Normal po ba na Ini spit ba ni baby ung pinapakain sa kanya. Kakastart nya po kumain like 8 days na, pag sinusubo nilalabas nya po, like dinudura. Puree po firts 6 days tas ni try ko cerelac ganun pa din mga momshi. Is it normal na ganun? Need advice nmn mga momshi? Na woworry kasi ako bka ndi nya nalulunok, bka wala sya nakakain?

2 Replies

akin mmommy di naman dinudura cerelac . tas Sep 30 kaka 6 mos nya lqng.

12mo ago

banana masarap pati ako kumakain mi ahhahahaha

baby q cerelac Ang pinakain q gustong gusto nya kakq 6 months nya lng

12mo ago

vegetables and soya