baby

Mga momshi,ask kulang po ,sadya po ba talgang nagtatae c lo ,pag nagngingipin? my lo is 8 mos,and 5 times and more xa mag poop a a day my lamn nmn ung poop nya ano po ba dapat gawin? mahina din xa kumain ng solid food,nagwowory na kc tlga ko bka madehydrate xa kc knina wala ng laman poop nya purong tubig na malapot nlng .

3 Replies

Iba iba po kasi epekto ng pag iipin sa baby ih. Dalin nyo nlng din po sa center or sa pedia para mabigyan ng gamot para iwas dehydration

Ganyan din si baby oo ngaun...nag ngingipin din kc sya..tapos mag 1month na sya di nag bubuo Ang poop😥

Yes po nagtatae ang baby kapag nagngingipin