Normal po ba

Normal po ba na ganyan poopoo ni baby? Kase po kumakain na siya cerelac. Nung banana flavor naman po hindi ganyan, ngayong araw lang po namin triny yung mixed fruits tas ganyan naman na po.

Normal po ba
1 Reply

Possible po dahil sa bagong food. Observe nyo pa po muna. If di naman po mas madalas sa normal ang pagpoops, likely na ok lang at dala po ng new food. Kung di po kasi ok, natural response ng katawan na magtae po para alisin yung di ok sa tyan.