Normal poopy or not.

Hi momsh, a week before 6months si baby pinalitan namin flavor ng cerelac na pinapakain yung wheat banana & milk tapos pansin ko nag ibs color ng poop niya. Naging green na mejo black unlike before nung mixed fruits & soya flavor eh yellowish color siya. Normal lang po ba yun?

1 Reply

Hello momsh. Hindi ko na experience ang pag iba ng color ng poops ni baby ko sa cerelac. Pero imonitor mo muna ang popo nya kung gano kadalas na kakaiba ang color then ask your Pedia about it. :)