asking

hindi po ba masama pakainin sa baby ang ibat ibang flavor ng cerelac..halimbawa almusal banana flavor tanghali rice hapun mixe fruits..?

14 Replies

Hindi naman pero sa pedia ko sinabihan talaga ako na as much as possible wag pakainin ng cerelac. Mas mabuti ikaw talaga mag prepare like lugaw, fruits and veggies. Sa ngayon 8 months na si LO ko halos napakyaw na namin lahat ng veggies na blinend ko. Kaya ginawa ko ngayon lugaw na and minimix ko na lng ng kahit anong gulay and dahon2 tsaka ko e blend. Heto guide mamsh.

Habang baby pa lang sanayin mo ng pakainin ng gulay kasi ikaw din mahihirapan pag laki nyan na di marunong kumain ng gulay. I swear ang anak ko lahat ng gulay kinakain walang pili. 11 na sya ngaun di katabaan pero di kinakapitan ng sakit since baby except syempre sa lagnat laki. Isteam mo ang gulay kong hassle sayo ang paghanda ng food ng baby.

Mas ok Kung ikaw Po mismo mag ready momsh.. mash potatoes or kalabasa.. para mas healthy momsh.. ska base sa studies ngging maselan Ang Bata pag laki pag cerelac kinakain kc malasa masyado, though d nmn lahat NG Bata mas ok p din ung natural na pag Kain ska para masanay sila kumain ng gulay..

1 flavor at a time lang momsh. Kahit sa pag introduce ng food sa kanila para daw in case na mag develop ng allergy si baby madali it race sabi ng pedia.

If first time kakainin ni baby ang 1 flavor yun muna offer mo para marule out mo if ever magkaroon ng allergoc reaction

Thankyou sa mga sagot niyo kahit hindi ako yung nag tanong napaka helpful po para samin mga firsttime mamy 💓😘

di naman po. pero mas maganda wag daw po cerelac sabi ng pedia ng baby ko kasi processed food daw ang cerelac

Hindi po basta 6months onwards at malalambot naman yung food okay naman.

Hndi naman ata kasi ako ganun mas lalo pa tumaba baby ko

Haluan mo din ng rice at sabaw mamsh