Normal lang po ba na dinudugo ako more than 2 months na ako nanganak then 3 days na nagstop bleeding ko after 2 weeks tapos nagstart ulit ako magbleed at hanggang ngayon meron pa din mag 3 months na si baby. Normal Lang po ba?

Normal lang po ba na dinudugo ako more than 2 months na ako nanganak then after 2 weeks nagstop Ng 3 days bleeding ko tapos nagstart ulit ako magbleed at hanggang ngayon meron pa din mag 3 months na si baby. Normal Lang po ba?

1 Reply

nope d n normal. parang sobrang haba na Po.. usually 1month lng