First Baby

is it normal po ba na di pa marinig yung heartbeat ng baby @5 weeks? its my first pregnancy kasi after 9 years of waiting. tapos wala po akong na fefeel na kahit na anong symptoms untill now Im on my 7 weeks.

1 Reply

marinig sa doppler po ba? Yung Iba sa 8th week pa. ok lng Po Kung d k ng lilihi. maganda po Yun kesa mag morning sickness po kayo.. mas ok po na wla kayong unusual n nararamdaman kesa my pagdurugo or pag tigas ng tiyan.