My first pregnancy

Im 9 weeks pregnant. First baby ko po ito after 5 years. Ask ko lang po kung normal lang yung sumasakit ang puson, pero madalang lang.

6 Replies

Ganyan din po ako. I'm 17 weeks preggy sa first baby ko. During my 1-2 months sobrang sakit ng puson ko at nawawalan ako ng malay at nagsusuka. Ngayon namn bigla nalang din sasakit pero mawawala din namn. Di ko alam kung anong cause nito, hindi pa kasi ako nkapunta sa Ob.

CONGRATULATIONS mommy and yes! Normal po yan. Sign up Po Kayo sa preganncy tracker dito sa app. Makikita mo kung anong mga nanyayari sa inyo pagbuntis at development Ng Bata 🥰

congratz sis....Ganyan ako before ,ang sakit minsan .... but if doubt napo kau , try to contact your ob

Normal naman mommy. Pero kapag yung sakit is meron sa balakang at puson, pacheck up ka na agad po 😊

normal mommy :)

Normal po