Manas ng Paa

Normal po ba mamanas ung paa after manganak? 1 week na po since nanganak ako.

49 Replies

Normal. Lang moshie.. More than a week bago nawala.. Iihi mo lang yan para mawala manas

Elevate nyo po ung paa nyo kapag matutulog. . Apply dn po kayo manzanilla sa gabi.

normal po, itaas mo lang mga paa mo pag nakahiga mga 2-3 unan ang taas

Ako po manas na kahit 8 weeks pa lng haha.. Or matba lang tlga paa ko

Sa 1st baby ko oo ganyan ako after nanganak nag labasan yung manas.

Sakin din momsh.. Halos 1 week mahigit bago mawala ung manas ko..

yup po. ganyan din aq sis after manganak. Pero nawala din. 😊

Same here NSD aq aftr q nanganak, 1week dn ata aqng nmanas..

yes po. naglabasan din po manas ko after manganak cs po ako

Sken namanas paa ko din mga 1 week cguro. Induced labor ako