please help ???

Normal po ba magka discharge ng ganyan 14 weeks na po preggy? ilan araw na po ako nananakit ang ulo ko at balakang at puson .. last po kac ultrasound ko meron cla nakita bleeding sa loob bnigyan ako pampakapit natapos ko na po yung gamot tapos ganyan po nangyari .. hndi po kami makalabas total lockdown po kami d2 sa area namin?? please help

please help ???
1 Reply

Hindi po normal. Bedrest ka po mommy, take extra care po.

4y ago

Yes po meron ako bleeding sa loob hndi na nacheck ulit gawa ng lockdown .. pero uminom ako gamot 2x a day for 10 days after ko maubos yun dun po ako nagkaroon ng bleeding sa labas 😔 .. naka bedrest nga po ako ngaun

Related Articles