Please Help po .. Bakit po ganyan ? Positive po ba yan ?

Please Help po ..
Bakit po ganyan ? Positive po ba yan ?
10 Replies

Much better po na pa-ultrasound/check-up ka to make sure. I was 2 weeks delayed when I tried to do PT. Limang beses ako nag try, yung dalawa malabo ang second line, then yung tatlo wala talaga. After ko magpa-check up positive nga ako. And now I'm 8 months pregnant to a baby boy 💙 Pa- check up ka sizt.

Mukhang evaporation line sis. Pag tumagal ang isang negative pt at natuyo na ang wiwi, usually nagkakaron ng isa pang line na malabo kaya madalas nalilito tayo at akala natin positive. Para mas sure pa check ka nalang agad sa ob.

Yessss, pacheck kana agad sa ob mi ganyan' din po ako tatlong beses ako nag pt Isa lg positive the rest negative nung nag pacheck up ako ayun 10weeks preggy na po ako. nanganak na po ako ngyon.

pacheck ka nalang agad to make sure, baka hindi lang ma accurate ng pt mo magpa check sa dugo

3y ago

mag pa pt serum kanalng po mas sure

yung 11-6 halatang positive ung 11-10 mukhang negative na

Pa pregnancy blood test ka po momsh pra sure.

Ganyan dn s akin mg 3 months n ako wlang regla

3y ago

3months na pala sayo, ipa check up mo na yan yun lang makakasagot

pacheckup ka po mommy..

delayed po ba kayo

3y ago

Same tayo sis, unang pt ko negative siya inantay ko pa ang 5mins talaga pero negative siya the next day kinuha ko para sunugin biglang positive kaya nag pt ulit ako nong Oct.16,23 and 30 tapos ang last na pt ko Nov.11 negative naman lahat, first Time ko pa naman ma delayed ng ganto katagal

chemical pregnancy

3y ago

anu po ibig sabihin ng chemical pregnancy?