GOOD EVENING MGA MOMMIES

PLEASE HELP NADEDETECT O NAKIKITA PO BA ANG SUBCHRIONIC HEMORRHAGE SA PELVIC ULTRASOUND LANG (TRANSABDOMINAL) SA PUSON LANG KASI YUNG ULTRASOUND KO KANINA GUSTO KO SANA MALAMAN KUNG MERON PARIN AKONG SIGN NG GANYAN KASI LAGI NASAKIT PUSON KO NATATAKOT PO AKO😢 KAYA LANG MALI ATA NAPAGAWA KONG ULTRASOUND DAPAT PO BA TVS??? PLEASE HELP

GOOD EVENING MGA MOMMIES
7 Replies

pag past 3month kana po usually d na nag transvaginal.. ganyan din po case ko sa 1st trimester q. awa ni Lord nawala na ang hemorrhage but now may discharge ako na brown pag nsstress ako pero d namn daw ako dapat mag worry as long as d sya blood,baka cause din un ng hemorrhage ko ng 1st trimester ko.pahinga mo lang po and relax mo isip mo and inom ka meds na bigay ni OB.

palagi rin nasakit puson ko momsh pero nawala na ang subchorionic bleeding ko. Sabi ni doc dahil constipated ako at nagkocause daw yun ng contraction kaya naglalagay ako progesteron,umiinom duphaston & duvadillan 3x a day

2y ago

opo safe po ang duvadillan yan din po resita sakin dati ng OB ko pampakapit..

Nakikita nmn subchorionic hemorrhage sa kahit ano ultrasound saka hndi kana pwede sa transV malaki na ung baby mo. Ask mo nlmg OB baka may ibang dahilan bat sumasakit puson mo

Kahit ano ultrasound po tvs or pelvic makikita po hemorrhage if meron.

opo nakikita ang subchorionic bleeding kahit pelvic

Better ma sa OB po para mas mabigyan kayo ng advice

😄