TEAM APRIL 2021.

Normal po ba laki ng tyan ko? Sino ditong team April 2021? Anong napifeel nyo. April 13 here! 26 Weeks and 6 Days.

TEAM APRIL 2021.
100 Replies

april 17 😊 panay tigas na. nakasiksik na rin. mejo hirap maglakad. parang ang bigat bigat

laki tyan mo sis. ako april din ako sis same tayo april 17 . 30weeks and 1 day nako ngayon

April Babies here👋 Duedate ko po April19,2021❤ Goodluck saten mga mamsh😊

3y ago

babyGirl po saken❤

April 14 ako. Pero 30 weeks and 3 days na ako ngayon. Bat parang late yung sayo mommy

April 10 due date po. 31 weeks and 1day. Malaki po ba baby bump ko or sakto lng po?

me april 04 pero di gaanong malaki tummy ko parang 5-6 months palang hehe

april 19 ❤ masakit na gumalaw c baby.lagi masakit likod saka puson. hehehe

34 and 2 days... Edd April 23 😂❤️ excited to see my baby boy 😊😊

team april din. edd via lmp april 23 latest ultra april19 30weeks today 🥰

me April 23 due date qoh masakit Yun minsan sa puson ko para may tumutusok