Suka ng Suka 1st Trimester ano kaya ang gamo?

Nasa 1st trimester ako, suka ako ng suka hanggang sa mapait na sinusuka ko, tapos lahat na lang ng kakainin ko sinusuka ko. mga mommy ano po ba gamot dto? or remedy? 1St time mommy here #pregnancy #advicepls

1 Reply

Binigyan ako ni doc ng Plasil, inom ka 30 mins before kumain. Hindi nya maaalis yong pagsusuka mo since normal yan pero it will help you a little na maka intake ng kahit konting food para may lakas ka 😊

2y ago

oo kasi pagsuka gugutom agad. ganto pala kapag 1st time mom. nag aadjust ka hirap pa magwork