Cannot Sit Without Support

Normal po ba ito, 8 mos. Si baby, nakakatayo na sya ng sarili nya ng nakakapit nahihila nya na patayo mula sa pagkaluhod, pero di sya nakakaupo ng matagal at ng walang kinakapitan.

2 Replies

Same situation, 8mos na baby ko pero hnd pa din nakakaupo ng walang support. Tina-try namin i-upo ng walang support wala pang isang minuto natutumba na. Ayaw ko i-stress sarili ko kakaisip itatanong ko na lng da pedia nya pag-check up.

Dapat nakakaupo na siya without support