Baby cannot sit alone

Hi po mga momsh.. Ok lang po sa baby na turning 8months bukas ang hindi p gaanong nakakaupo mag isa? Hirap po sya mag balance siguro po dahil sa taba nya.. Normal parin po ba yun sa edad nya?

2 Replies

i think its normal momsh. 8 months nadin baby ko..he can sit alone for a short period then dadapa din agad.. no rush po.enjoy lang naten ang steps nila..keep safe.

iba iba naman po ang development ni baby 😊 pwede po ask natin si pedia niya para po hindi ka na magworry 😊

Related Articles