Sit without support

Anong months po nakakaupo ang baby ng walang support? Baby ko kasi mag 8 months na sya sa friday pero hindi pa din nakakaupo ng walang suporta. Napepressure ako kapag may ngsasabi na dapat ganitong months nakakaupo na sya. Pati kapag nakakakita ako ng mas baby sa baby ko na nauhan pa sya sa development nya. ?

2 Replies

hello po mamsh musta po same case with my baby po 8 months na po sya ngayon di pa po sya nakakaupo, ilang months po sya bago nakaupo

Just be patience ka lang momsh, , Iba iba kasi development nang baby . .