Manas

Normal po ba ganyan kamanas after birth? Nanganak po ako last Nov 30 via CSD.

Manas
51 Replies

During and after pregnancy manas din ako ng gnyan. Pa check uo ka po sa OB, reresetahan ka ng gamot pantanggal manas.

Pls go to your OB for check up. It can be a sign of eclampsia. Pakimonitor po ang Bp and stay away from salty foods.

Mawawala din naman... pero para sure check din po ang BP... saakin un ang dahilan kaya tumagal ung pamamanas ko...

cguro po, kasi nung nanganak ako sobrang manas ko po, pero nawalan after ilang araw, via normal po yung akin

sakin sis nung nanganak ako may manas pa din ako tapos 1 week lang nawala na din CS din ako more water ka lang din

5y ago

same tau mommy.yes more water lng dn.

dpat pantay lagi un paa at tuhod nkataas po daw dpat pra iwas manas.. wag hayaang pabitin.bitin ang paa..

mawawala din yan... drink more water lng... ganyan din sakin cs din ako... 2 weeks pa before nawala

grabe pala magmanas yung iba😣 buti ako konti lang ☺ btw pagaling agad sis and congrats☺

sakin nung namanas ako may binigy sakin gamot ob ko panay ako ihi non nung ininom ko yun

Yes mas manas ako after ko nanganak. Pero ilang days lang nag normalize na sya.