Normal po ba ang spotting 26 weeks pregnant?

Normal po ba ang spotting 26 weeks pregnant? Ngayon nalang uli nangyari after nung 1st tri. ko. Pero randam ko si baby sa tiyan ko na active. May kelangan bang ipag alala? Sana po may makasagot. Thanks mga momshie.

Normal po ba ang spotting 26 weeks pregnant?
12 Replies

syempre hndi normal yan. my dugo nga eh. at buntis ka. so why ask kung normal? not to bash pero sana yung mga ganyang concern, drekta sa OB nlng kasi pwdeng ikapahamak ng baby mo yan.

3y ago

I agree, momsh! Dios ko! Common sense nlg ehh buntis mgbleebleed, malamang hnd normal. Ipopost pa dto hnd nlg dumirecho s OB. Ako ung kinakabahan pra s kanila eh. Tsk! Anyways, hoping and praying that you and your baby are safe. 🙏

Salamat po sa lahat ng nagreply. Nagpunta po ako agad sa oby a day after. Ok naman daw po si baby baka napagod lang daw po ako. Pero binigyan ako 2 pampakapit oral at insert.

never naging normal ang spotting kahit pa na active si baby sa tummy better na pa consult agad sa ob para maresetahan ng pampakapit

lahat po ng klase ng paglabas ng blood sa buntis hindi po normal. Consult napo agad sa OB

Not normal po. Consult agad kay OB para mabigyan ka agad ng gamot.

hindi normal ang spotting sa preggy,punta ka sa OB mo agad momsh.

Parang not normal po tapos red talaga sya. Contact nyo po OB nyo.

not normal po lalo na kapag bright red pa check up ka po.

Hindi po normal yan as 26weeks .. Contact agad si OB

not normal po. please go to your ob asap.