Abcdefghijklmn

Good evening po. Pa-2 months na po akong pregnant and today po nagka-spotting po ako. Brown color po sya, bale 2nd spotting ko na po. Nung nangyari po yung 1st spotting, nag-take po po ako ng meds para kontra miscarriage then kakatapos ko lang po mag-take, nagkaron po ako ng brown color na spotting. Normal lang po ba sya and wala naman po ba akong dapat ipag-alala? Salamat po sasagot.

4 Replies

ako din nagspotting mag 3weeks na until now. nagpapaalaga nman me sa OB. ok nman daw po si baby. inum ng mga meds na pampakapit reseta nya then bed rest. sabi nya na kay baby na daw kung kakapit sya. pero mlakas nman kutob ko na matutuloy itong pagbubuntis ko. taking OB's advice and pray lang. first time mom here. were praying for a baby for almost 1 year and He gave us in unexpected. Still thankful.

2nd spotting mo na? Hindi na normal yun. Consult k na po sa ob nyo. Normal po yung white discharge pero kung meron ng dugo hindi na normal yun.

better to consult parin mommy para sure

up.

Related Articles