normal lang po ba na hindi masyadong gumagalaw c baby? 26 weeks pregnant po. thanks po.

6 Replies

Ever since ba mi di na sya masyado magalaw o today lang? If sadyang di pa sya magalaw, baka di ganon kaactive si baby tapos ano position ng placenta mo? Kasi if anterior medyo di talaga ramdam agad. Pero if today lang di mo sya ramdam, observe and if ilang oras na talaga ni movement check up agad mi.

2y ago

Abang abang ka lng mi. Regular ka nalang din magpa utz para monitored si baby.

Hnd po normal na hnd sya gumalaw mommy observe mo sya dpat kahit sa isang araw gumalaw sya ng isang beses ksi minsan tahimik lng tlga sila pero gagalaw din yan pag Alam mong hnd sya gumalaw tlga or nag decreased movement sya consult ur OB na po

2y ago

thanks po

you can check po dito sa tAp app ang kicks ni baby .. if worried na po talaga kayo pwede magpunta na po kayo agad kay OB para mapaconsult si baby. ingat po .

Bka slight pero di u lng naririnig prang aq lng Mga last trimester ska n nag active s akin eh ung ramdam q n tlga. I'm on my 30th weeks

Prang nung nag 7mos n baby q ska n xa mxdo naglikot eh, dati kc di q dn rmdam

salamat po