26 weeks pregnant

Normal lang po ba na Minsan lang gumagalaw si baby? 1st time mom.

5 Replies

I think it’s normal, kasi sakin may routine na siya eh. Medyo inactive sya ng daytime then super active naman bigla sa gabi. 😅 Kain din minsan sweets ‘pag worried ka. Pero if not moving throughout the day, better consult your OB po.

yes momsh mas okay kpag nagalaw sya.. mas nkakaparanoid kpag hindi kc d mo alam kung okay lng b sya o hindi..

ako 26 weeks and 4 days malikot cii baby lalot gutom busog sa Gabi hapon

normal po, lalo na kung high lying anterior placenta mo

yes. usually night