BPS Ultrasound

Normal po ba ang BPS ultrasound ko? Medyo worried lang ako kasi ang EDD ko po is Aug 17 pero sa BPS ko, July 30, malaki po ba masyado si baby? At normal po ba measurements nya? Parang anlaki po ng abdominal circumference nya hehe

BPS Ultrasound
2 Replies

8/8 ok naman sis.. Ganyan din BPS ko na adjust ung edd ko.. Sa transV aug. 28 LMP aug. 25 pero sa BPS aug.15

4y ago

Thank youu siis hehehe

bsta ang basehan mu jan ung scoring 8/8 or 10/10 o 8/10 pag ganyan ok