ultrasound

Mga mommies , ano po Ang BPS ultrasound ?? 35 weeks na po Kasi ako ngayon . Kung mag BPS ako . Pangatlong ultrasound na ako . Ganun po ba Yun? .kylngan po ba tatlong ultrasound ??last ko ngayon BPS e 1500 pa Ang presyo nya .

2 Replies

Ang BPS ultrasound po, o biophysical profile score na, ay ginagawa para ma-check kung okay lang si baby. May kasama po itong fetal heart rate monitoring (nonstress test) and fetal ultrasound to evaluate a baby's heart rate, breathing, movements, muscle tone and amniotic fluid level. Ito po ay para sa paghahanda sa inyong panganganak.

4y ago

Salamat po mommy

BPS sis yung last ultrasound mo before ka manganak. Tinitignan stats ni baby sa loob kung ok lahat. Wala naman po masama kung makailang ultrasound. Mas better din kasi mas namomonitor si baby. 😊 ako naka 5 ultrasound na ko buong pregnancy. 37 weeks and 5 days na. 1st - trans V, 2nd pelvic, 3rd CAS, 4th pelvic at 5th- BPS.

4y ago

Salamat po mommy .