BPS ULTRASOUND

Hello po okay lang po ba bps ultrasound ko? Sa 22 pa po kasi balik sa OB. Normal lang po ba timbang ni baby or masyado maliit or malaki? Thankyou po #pleasehelp #advicepls #FTM

BPS ULTRASOUND
5 Replies

e2 sa akin mi...8/8 is perfect score kaso mejo Malaki daw baby ko..sa LMP ko nasa 35weeks pa lang ako pero sa BPS ko 36weeks na..nasa 38weeks 5days na ako ngaun.at yung results ko jan normal lahat.2.4 ang estimates ni baby mo which is good yun.

1y ago

ok lang yan mi nasa 36 weeks kana man pala.basta walking walking kana at less rice...

Normal naman po. Hindi ba kayo ng tatanong sa OB ninyo tungkol sa BPS ultrasound before uuwi sa bahay po ?

1y ago

thankyou po. magtatanong pa lang po ako. sa 22 pa kasi ang sched ko sa ob ulit

ay 35Weeks normal lang yan ako kasi 33W 2.2 pinalaki ni ob ayun after 7 days 3.1 😂😩

1y ago

Pano po pinakaki ng Ob? Nagahahanol kasi kami ni baby ng weight

8/8 kanaman normal Ang score mo po Goodluck satin same edd tayo

ilang weeks kana po ba mi

1y ago

35 weeks na po 😊