manhid at manas

normal po ba 7mons preggy nako, grabe mamanhid yung kamay at paa ko. tapos minsan hindi ko matiklop mga daliri ko dahil sguro sa pamamanas, tapos may part na sumasakit sa kamay ko pag may nabuhat ako na di naman ganun kabigat. parang naiipitan ng ugat ganun, ano kaya to. hays! grabe na din manas ng paa ko di naman ako panay tulog naglalakad lakad naman ako.

25 Replies

hays..same tayo mommy..23 weeks preggy..sobrang sakit d ako makakilos ng maayos..makirot pa minsan lalo na sa gabi..huhu

Nagkaganyan dn ako nun.. hanggang sa nanganak ako inom ka po maraming tubig.. ung manas sa paa elevate mo lang po lagi

Natural lang na manasin sis inom ka lang warm water. Ganyan din ako para maless yung pagkamanas mo din

Wag po kayo uminom ng malamig tapos better consult gkur ob para maresitahan kayo pangpagaling ng manas

Same po tyo.. Gnyn dn po ako pgka gcng ko ng umaga. Skit ng mga dliri ko. Hndi ko mtiklop amg sakit..

5y ago

Same talaga tayo kahit pagtali ng buhok ko asawa ko na din gumagawa. parang nawalan ng silbi daliri ko kasi masakit lalo na pag nagsusulat hays, pati sa cp 2-3 mins lang namamanhid na kamay ko

ganyan dn po ako.. mag 6 mos plng po tyan ko.. kala ko ako lng nkakarans nung pamamanhid...

try mo mglakad sa semento yung nabilad sa araw ng walang sapin sa paa mommy effective yun

Wag ka umupo, humiga o tumayo ng matagal para di ka masyado mamanas. More water din.

Ung pamamanas ask ur ob or san ka nagpapacheck up malalaman yan sa lab test mo.

ganyan dn ako momsh. ang sakit sa kamay kumikirot. yung buto prang marupok 😅

5y ago

oo momsh. ung middle finger ko dn ang makirot. pg kinoclose ko nkirot