anong pagkain ang dapat laging kainin ng 3months pregnant.bawal po b tlga ang pinya at ubas?

Normal po b sa bandang pahapon k nagiging antukin.kdalasan kc sa umaga nagiging antukin ang isang buntis d po b?

2 Replies

Sakin po pinag lihi ko baby ko sa pinya at di ko pa din po alam na buntis ako nun sobrang dami ko pa kinakain nun wala naman po naging problem. 4months ko na po nalaman na buntis ako. And normal naman po yung sa hapon kasi iba iba din po tayo ng pagbubuntis 😊

Avocado po...