dugo

Normal po b n my lumabas skin n dugo o kailangan q n magpunta s ob . Almost 4 months pregnant po aq. Salamat PO s sasagot.

19 Replies

Hindi normal ang bleeding kapag buntis. It may be a sign of serious prob in your pregnancy, usually it might lead to miscarriage kapag sinawalang bahala lalo kung may pain na nararamdaman. You better consult it to your OB as soon as possible.

No its not Normal. It might be a sign of miscarriage or pregnancy problems. Better to have an appointment with your OB sana. I hope mkalabas ka mommy. Bed rest kasi yan then you will take some pampakapit na medicine. No stress.

Thank you po nakapag pacheck up n po aq kanina niresetahan aq ng ob q ng duvadilan. Salamat PO s lahat ng sumagot natakot po KC aq kaya aq nagtanong.

check nyo po ano mga normal discharge. best po pcheck sa health center. lalo na at limited ngayong quarantine.

Er na po kagad if walang avail na ob. Delikado po pag nagbibleed ang preggy.

No po, Contact your OB po and Check up ka po. God bless po 🙏🏼

Go to the er na po... Any bleeding or spotting is alarming po...

not normal sis. better go to ur ob bfore its too late. ASAP

For me, hindi mamsh. Pero you can always consult your OB

Not normal may blood. Better check up for assessment.