my nuo n dugo lumabas skn tpis nn d nmn aq dnugo 3 mnths buntis po aq wla dn skt s tyan normal lng b

good morning

2 Replies

pinapntabkns bhy nmn ung midwife ng pacheck at E.I nya k sedo nmn dw cervix k at my heartbeat p dw c baby pg dinugo p dw aq pmunta n dw aq hospital bka dw npagod o sterss dw aq

mamsh anything na spotting or bleeding or kahit anong dugo po lumabas sainyo hindi po normal. dapat po pumunta kayo ng ER or pasched agad ng OB para maresetahan kayo ng gamot