Normal pa ba yong over due date na 40 weeks 2 days?

20 Replies

ako first baby ko . 40 weeks and 2 days thanks God di sya nakakaen ng dumi. ginawa ko nun nag squat dance dance at naglakad ng malayo pati tulay 😆 sobrang hirap tapos nung rinesetahan na ko ni ob ng primrose oil at naglakad lakad pa rin and squat dance dance ayun naglabor na ko . worth it lahat ng sakripisyo ko normal ang baby ko at malusog. 💖

nku punta ka s ob mo anu dapat gawin mi kasi mahirap sa panahon ngaun maghintay ka lang ma normal e overdue kna po baka makakain ng dumi c baby delikado po kasi yung kakilala ko overdue na din hnd nakaligtas same cla nasawi baby at ang mother. maigi agapan agad mi kysa magkaroon kayung complication.

1y ago

Ilang weeks and day ka po sakto nanganak mommy nung nakatae na po siya?

Hanggang 42 weeks Po Ang full term.. okay pa Naman Po pero dapat Po kilos2x na Po Ikaw mommy or mag do kayo Ng partner mo .. nakakatulong Po Yung mag contract. and labor.

2y ago

Normal lang din mommy. Kami ni hubby nakapag-do pa one day before I give birth. Ang contraction po is ung parang mapopoops ka na.

Hangang 42 weeks ang full term, specially pag 1st baby aabot talaga ng 42 weeks . Pamonitor mo padin sa ob mo. They should know what's best for you and your baby po. Stay safe po 🤍

40 weeks and 3 days ako nanganak noon hanggang 42weeks kase yan. Pero dapat monitor at magpa BPS para makita ang kalagayan ni baby :)

ako nanganak ako sa baby ko 40weeks 7days. check up lang sana kaso pg I.E skin 4cm na, induced labor po ako.

Kung 1st baby mo palang ok lang umabot kahit 41 weeks Ako nun 40 weeks 4days bago nanganak e

1st baby ko mii 41weeks and 5days bago lumabas😁 ngayon 1yr old and 9 months na sys☺️

need pa check baka parehas k sakin n overdue Ang ending n .c s ako