over due

im on my 40 weeks of pregnancy this is my first baby 2 days na po akong delay from my due sabi po nila nanganganay lang. is it normal? until when?

1 Reply

Nope. Dapat iniinduce ka na. Hindi adviseable na pinapatagal ng 40 weeks ang baby sa tiyan kahit pa 42 weeks ang pinakamax na term kasi anytime pwede na sya magpoopoo sa loob na makakasama sa inyong dalawa. Kapapanganak ko lang sa 2nd baby ko na inabot din ng saktong due date nya. May lying in na tumanggap sakin at nainormal naman sya. Induce na ko kasi wala akong signs of labor pero yung cervix ko open na pala ng 4cm. Nakakain na sya ng dumi nya paglabas kaya 1 week syang nag-injection ng antibiotics. Sabi sa akin nung Midwife, if ever sa ospital ako manganak hindi na ko innormal. CS na daw agad kasi purong bata na yung laman ng tiyan ko kasi nga 40 weeks na sya. Ask your Ob or Midwife. Wag mo na antayin na mag 41 weeks pa si baby sa tiyan mo. God bless you.

4y ago

yung induce po ba pwede irequest sa ob un or ob mismo magddecide? turning 40 weeks na po ako. june 8 edd ko. ty ❤