okay lang po ba ?

Somobra ng araw ung due date ko actually 40 weeks na tyan ko, natatakot ako ndi kaya ma over due ? Sa ultrasound ko is july 2. Until now ndi pa ako nakakaramdam ng labor.

2 Replies

40weeks ko nadin bukas pero no sign of labor po... Ok padin naman daw sabi ni ob kung madelay ng 2weeks basta monitor the movement of the baby. Pag may changes s movement nya or sign n ng labor inform lang agad si ob.. wag po pstress para hindi maka effect kay baby... Pray lang po makakaraos din tayo😊

Yes po okay lang pwedeng malate hanggang 2 weeks.

4y ago

Follow up po kayo sa ob nyo🙂