bakit ganon???

Normal Ovaries. 1 week late ang mens. Last June 11 nagpatvs ako for Follicle Monitoring and nakita na nag ovulate na ako. Tapos around June 25 nagkaroon ako ng brown discharge kaya expected ko magkakaroon na ako. Ang last Mens ko is June 2. So dpat June 30 magkakaroon na ako kc 28 days cycle lang naman ako. Pero until now, July 7 hindi pa rin ako nagkakaroon. 1 week ng late kaya nagtry na akong mag PT. 2 magkaibang PT po ginamit ko ngayong umaga pero both NEGATIVE. ?

bakit ganon???
8 Replies

Ganyan ngyari sakin last time. Possible nag ka hormonal imbalance ka. Try to consult sa OB para mabigyan ka ng medication para mabuntis po kayo. And don't forget to pray din po 😊

Maybe late lang talaga. Same tayo, June 2 ang LMP kaso irregular ang cycle ko kaya di pa ako nagp-PT.

Try po kayo ulit mag PT. Minsan kasi mababa pa HCG level sa urine kaya di pa nade-detect.

Hindi ibig sabihin na nag ovulate ka ay automatic may mabubuong baby. Just try and try.

wag po madali momsh meron plano si god para sa inyo

Try mo mga 10 days delayed bgo ka mg pt

may right time si Lord sis

hindi ka juntis