Missed Period

Ask ko lng po mga momsh.., May 7 ako mc ako for my first baby sana 4months thank God di na ako niraspa, bleeding lang in 1 week and after a month dinatnan ako pero irregular 3days delay ako last june pero ang mens ko 5 days then this july ang mens ko 1 week, until now di pa ako ng memens.. July 1-11 ang last mens ko ng july. Kailangan na po ba ako mag pt? Ng try kc ako negative cya...Thanks sa sasagot... Godbless..

1 Reply

di pa namn po kayo delay tma po ba? kc july 11 LMP nyo. so expect nyo Aug 11. Aug 8 palang naman po mommy .. wait nyo lang po mens nyo .. kung ma delay tsaka po kyo mag pt.

4y ago

Delay na nga po 1 week.. expected date sana first week ng august..