Postpartum

Is it normal na twice a month reglahin after manganak? Nagkaron ako after a month tapos after 1 week nagkaron na naman ako. Nagpipills din ako. Daphne pills gamit ko. Tinake ko after matapos unang regla ko. Nakaapekto din ba yun?

2 Replies

Ako po nagbreastfeed kaya almost 1 year akong hindi nagmens. Natakot nga ko kala ko buntis na nama ako.

4y ago

Ebf din ako eh. Alam ko talagang regla yun since 4days na dinugo ako tapos ngayon meron naman mas malakas pa kesa dun sa nauna 😅