Monthly period (Twice a month, is it normal?)

Hello po mga mommy , I gave birth last july 4. Nagstart ako magkaron ng menstruation last august 10, and nagkaron na naman po ako same month nung august 24. Then this month of september nagkaron ako last sept 5, and napansin ko lang po a week after nagkaron na naman po ako today sept 20. Ask ko lang po is it normal to have period twice a month kapag kakapanganak lang? and until when po kaya ba magiging ganto? thank you po in advance.

1 Reply

Yes lochia po ang tawag sa bleeding after pregnancy. Kadalasan nag lalast ng hanggang 3 months.