Niregla after 1 month matapos manganak

Hello mga mi, tanong ko lanh po sa nakaka alam or may same case sakin. After ko manganak 1 month lang niregla na po ako, and then yung araw na dapat next regla is July 27, nagkaron po ako nun pero isang araw lang July 28 wala na po agad. Normal lanh po ba yun? Nagwoworry po kasi ako.

1 Reply

yes Mii spoting lng yun

9mo ago

Bali pangalawang mens ko na dapat sya mi kaso 1 day lanh. icoconsidered ko po ba as mens yun. nag pt po ako negative naman