32 weeks and 5 days

Normal na po sakin ung masakit ung pelvic area lalo na po kapag tatayo ako from pagkakahiga or mgchange ng position from left to right pag nakahiga po. Ung tipong pinipilit ka pong mgsplit. Pero today ko lang po naramdaman ung menstrual-like cramps. Medyo tumagal po tlaga. Baka may 15mins un. Tsaka sumakit likod ko. Medyo kinabahan tlaga ako. Normal po ba un mga mamsh?

1 Reply

Inform mo c ob mo about dyan. Ung pelvic area nafefeel ko saglit lang pero kung 15mins matagal tagal un not normal

4y ago

Sige po mamsh. Sakto may check up ako bukas. Kinabahan lang ako kasi medyo matagal kanina. Parang ung feeling pa kanina may dalaw ako sa sakit.