SPG

Good day po. Normal po ba sa buntis na masakit ang private part? Ung parang tinamaan ng matigas na bagay. Nafifeel ko sya madalas pag nakahiga tapos magpapalit ng position from left to right side or vise versa.. Hindi nmn po sya makati or masakit pag hinahawakan, ung sa pag change position ko lng tlga. Sorry, first time ko pa lang kasi. Hehe. Thank you.. ??

1 Reply

Yes, normal lang sa buntis, ako kasi ganyan din, mula 6 months, up to now na 8 months mahigit na ako