TAHI

17 days ago na after ko manganak, lately nararamdaman kong kumikirot ung singit ko from left to right ( nasa right side tahi ko) parang gumuguhit ung sakit. Nararamdaman ko to kapag bumubukaka ako(like pag magpalit ng diaper ni lo or pag ilipat ko ng pwesto Ung higaan ng lo ko) normal lang ba un? Thank you sa sasagot.

TAHI
1 Reply

Nasa healing stage na kasi sya mommy..pdng mong kapain ma feel m naman yan qng bumuka talagabtahi m.masakit talaga yan...