First baby ko po tong dinadala ko ngaun at 39 weeks and 2 days na sya..3 consecutive nyts na syang sumaskit.galing ako sa ob ko di p daw gnun k open hnggang tip plng ng fnger nia.

Normal lng po bng ma delay ng ilng days ang pglalabor ko?? Stress n po ako. Tas naiinip at syempre ntatakot for my baby's health??

1 Reply

As long na well monitored po kayo ni ob nothing to worry about po. Relax lang and lakad lakad dn po kayo.