pregnancy

27weeks and 3 days preggy po k..feeling k prang paga ang kipay k tas pra xang natibok normal lng po b un..minsa n nman d gnun ang pkiramdam k.salamat po

4 Replies

ako sis 25 or 26 weeks napo Ang baby bump k parang nakati bhagi ng katawan k like sa pempem Makati sya mensan Hindi at may nalabas na kulay white Wala Naman syang amoy and lagi Naman ako naliligo normal bayon sis salamat😊

Yes mamshie normal lang po sya nalaki na po kasi si baby sa loob☺️mas ramdam mo pa po yan mga changes na yan habang nalaki si baby sa loob☺️

normal lang po mommy if minsanan nyo lang mranasan. dahil lang naman po yan sa bigat ng sanggol na dnadala nyo.

minsan k lng nman po feel cguroh nga po kc mejo malaki ang pgbubuntis k po ngayon