breathing problems ni baby

mga mommies, normal lang po ba na napapabilis yung paghinga ni baby? ung parang hinihingal palagi? since birth napansin ko na medyo mabilis hinga, kala ko ok lng kasi magbabago paglaki... ngayon 5Β½ months na po sya... hinihingal palagi ?

1 Reply

ipacheck nyo po baka di normal. kase sabi po ng doctor ng baby ko dati, ang bilis daw po ng hinga ng baby eh kasabay ng galaw ng kamay sa orasan. pag mas mabilis pa po, di na po normal.