Question ko lng po

Normal lng po ba ung nahihirapan huminga palagi ang buntis??? 37 weeks n po ako at medyo hinihingal po ako palagi... D nmn ako pagod..

8 Replies

yes mommy its normal same lng dn sa na experience ko! prang kinakapos sa hininga. ganun daw kse pag malaki na si baby nsasakop nya yung space even yung sa taas sa diaphragm mo. pero pag malapit ka na man na manganak pag lighten stage na yung bababa na si baby magiging ok na.