Ihiproblem🥺

Normal lng po ba talaga ang ihi ng ihi . nakakaiyak na kasee pabalik balik sa cr .. minsan kakaangat ko palang mararamdaman ko naiihi ako. para ba akong binabalisawsaw . Help me🥺 normal lang po ba to? 6weeks 5days preggy po ako

17 Replies

Better to check with your ob mommy. Sabi din ng lahat sakin normal lang na ihi ng ihi ganun daw talaga. Pero nasa 1st trimester palang ako tapos puyat na puyat nako kakaihi kahit di naman ganun kadami water intake ko. Minimum ko nun 5 times every night. Tapos nung bumalik ako sa ob nung 12 weeks ako, sinabi ko na parang di talaga normal kasi ang lalim na ng eyebags ko. She told me dapat max of 2-3 wiwi lang sa gabi at my stage. Tapos nakita sa ultrasound na nakaunan pala si baby sa bladder ko, low cervix din ako, and may uti. After that binigyan ako mga gamot and parati nakaelevate yung legs ko. Naging ok na yung wiwi ko. Mas madalas kesa nung di pako preggo but di naman oa na di nako nakakasleep. Trust your guts mommy, if you feel na may di normal -always ask your ob and have it checked :)

2y ago

thankyou po 😔❤️

sa Araw ka po dapat magtake Ng more water ok lng n mag ihi Ng madalas sa Araw pero sa gav bawasan Ang intake pra d ka mapuyat momsh 2 times ihi bgo matulog Taz Isang beses sa madaling Araw after nun maayos n tulog ko

momsh mag diaper ka nalang sa gabi just in case makatulog kana sa sobrang pagod sa kaka-ihi hehe ganyan rin naranasan ko noon nadulas pa nga ako sa banyo 😭 pero safe naman kami ni baby. 9 months old na siya ngayon

2y ago

naisip ko na nga mag diaper momsh. hirap talaga ii salamat po

yes Po normal lng Yan..Ako nga din kung saan kasarapan ng tulog ko bigla akong nakaramdam ng naiihi...Hindi Nan pwede na pagkatapos umihi d mag inum ulit ng water Kasi dry talaga lalamunan ko...

2y ago

tiis tiis Muna tau momshie...back to normal Naman na tayo kapag nanganak na..

Relate! it's annoying lalo na pag patulog ka na iihi ka nanaman tapos pag hihiga ka parang naiihi ka nanaman pero normal lang talaga panay wiwi lalo na kung mainom ka ng water😓😓😓

2y ago

nsa cr palang ako sis after ko umihi. pag angat ko. babalik na naman ako sa bowl. minsan gusto ko na nga ata tumambay nalng sa cr e 😅🤦

Try reducing your liquid intake during the night. But make sure you are hydrated during the day. Remember prone tayo sa UTI. Okay ng ihi ng ihi basta walang infection.

Normal po. Ung ulo kasi asa puson sa ganyan edad. Mga 3rd month siguro aakyat na yan. Pero goodluck pag 6-9 months na. Jusko. Gusto ko matulog sa cr nun.😢

akala ko ako lang yung ganyan 9weeks preggy ako. minsan kapag madaling araw dina ako nakakaihi kahit ihing ihi na aki kasi tinatamad ako bumangon.

normal lanq pu qanyan den aku kaya qinawa ku naq arenola nlnq aku Kase sa baba pa unq CR nmin. lalu na paq madalinq araw sis panay ihi ka.

I feel you sis. 8 weeks preggy here. Yung kahihiga mo palang wala pang half an hour nakaka 4 na ihi na ko. 😔